Đánh giá về thời gian khắc phục sự cố của điện nước Trần Quang

Chẳng ai lại mong muốn sự cố điện nước xảy đến ngoài tầm kiểm soát của mình. Mình cũng vậy, khi đối mặt với tình trạng đó, mình không chỉ lo lắng mà bản thân còn cảm thấy sốt ruột vô cùng. Lúc ấy chỉ muốn nhanh nhanh tìm thợ đến xử lý. Thế nhưng, thật trớ trêu khi mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có mặt nhanh chóng. Và khi họ đến rồi thì không phải thợ sửa điện nước nào cũng có khả năng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn.

Sau vài lần sử dụng dịch vụ giữa nhiều đơn vị khác nhau, hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các bạn những đánh giá chân thực nhất về thời gian khác phục sự cố của điện nước Trần Quang. Sở dĩ là bởi đây chính là đơn vị mình ưng ý nhất.

Điện nước Trần Quang khắc phục sự cố trong thời gian bao lâu?

“Thời gian khắc phục sự cố là bao lâu?” chính là câu hỏi đầu tiên mình dành cho thợ sửa chữa của điện nước Trần Quang. Lý do là bởi những lần trước gia đình mình phải chờ đợi khá lâu để có thể sử dụng điện nước như bình thường.

Đáp lại câu hỏi của mình, thợ sửa chữa nói rằng rất khó để có thể khẳng định được chính xác thời gian khắc phục sự cố. Nhưng họ sẽ đưa ra một khoảng thời gian nhất định để mình chủ động về sinh hoạt sau khi khảo sát tình hình.

Thợ sửa điện nước tại TP HCM
Thợ sửa điện nước tại TP HCM

Lần đầu sử dụng dịch vụ của điện nước Trần Quang là khi đường ống thải nước nhà mình bị tắc nghẽn. Lần thứ 2 là do sự cố chập điện. Mỗi lần là một khoảng thời gian sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, họ đều hoàn thành trước thời điểm hứa hẹn sẽ xong công việc. Điều này khiến mình rất hài lòng.

Mình không biết đơn vị sửa chữa cho các bạn thường tốn bao nhiêu lâu để khắc phục sự cố. Nhưng khi mình so sánh điện nước Trần Quang với những đơn vị trước đây mình từng thuê thì thời gian này đã được rút ngắn đáng kể.

Nguyên nhân khiến cho họ sửa chữa nhanh hơn theo mình nghĩ là bởi các lý do sau:

  • Thợ sửa chuyên nghiệp

Tay nghề càng cao thì sửa chữa càng chuẩn xác và nhanh chóng. Có lẽ thợ của điện nước Trần Quang đã được đào tạo bài bản nên mới có thể bắt lỗi và khắc phục sự cố nhanh đến vậy.

  • Tác phong nhanh nhẹn

Lần đầu sử dụng dịch vụ của điện nước Trần Quang mình nghĩ, có lẽ do mình thúc giục nên họ mới sửa chữa nhanh chóng đến vậy. Song, sau lần thứ 2 thì mình đã thay đổi suy nghĩ. Bởi lẽ, lần thứ 2 mình khá rảnh nên không hề thúc giục mà để họ tự xử lý công việc của mình. Thế nhưng, họ vẫn hoàn thành nhanh chóng và chính xác đến khó tin. Nếu không phải do tác phong nhanh nhẹn của một đơn vị chuyên nghiệp thì khó có thể làm được điều đó.

Cách chủ động thời gian sửa chữa điện nước tại nhà

Nhiều người chia sẻ với mình rằng họ không thể làm gì được trong quá trình sự cố đang được khắc phục. Mình thì thấy rằng mọi chuyện không quá phức tạp đến vậy. Bạn có thể thử áp dụng cách mình chia sẻ dưới đây, biết đâu nó có thể giúp bạn chủ động hơn về thời gian cũng như công việc sinh hoạt của mình.

  • Đặt lịch hẹn sửa chữa

Thói quen đặt lịch hẹn sửa chữa chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Người dùng dịch vụ thường “tiện lúc nào, gọi lúc đó”. Điều đó có thể dẫn tới tình trạng phải chờ đợi do lượng khách yêu cầu cung cấp dịch vụ cùng thời điểm đó đột ngột tăng cao.

Nếu bạn thấy điện nước bắt đầu có vấn đề. Nếu chưa thực sự cấp bách hoặc thời điểm đó là đêm muộn, việc sinh hoạt không quá bị ảnh hưởng – hãy nhấc máy lên và gọi đơn vị sửa chữa. Việc đưa ra lịch hẹn sớm có thể giúp bạn sắp xếp thời gian một cách chủ động hơn, không phải chờ đợi quá nhiều.

  • Yêu cầu đưa ra thời gian khắc phục sự cố

Không ít đơn vị sửa chữa thường cố tình trì hoãn việc khắc phục sự cố, không gấp rút hoàn tất công việc. Để không mất nhiều “thời gian chết” trong khi chờ đợi họ sửa chữa, bạn cần yêu cầu họ đưa ra khoảng thời gian sẽ hoàn thành công việc. Tất nhiên, trong quá trình sửa chữa có thể phát sinh vấn đề khiến thời gian đó kéo dài. Nhưng đừng cho phép nó kéo dài quá lâu.

  • Nhờ cậy hàng xóm, người thân khi sự cố mất nhiều thời gian khắc phục

Trong khi chờ đợi, nếu đó là giờ cao điểm và bạn cần sử dụng điện, nước để sinh hoạt thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của hàng xóm hoặc người thân. Chủ động điều chỉnh kế hoạch sinh hoạt sẽ giúp giảm thiểu đáng kể những thiệt hại, rắc rối do sự cố gây ra.

Những chia sẻ ở trên dành cho những ai lần đầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ của điện nước Trần Quang thì có thể tạm thời gác lại những mối lo một bên. Sau vài lần hợp tác thì mình có thể tạm kết luận rằng: Điện nước Trần Quang không chỉ sửa chữa với chi phí phải chăng mà còn hoàn thành công việc nhanh chóng. Có thể nói, đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn hảo dành cho những khách hàng khó tính như mình.

Thông tin liên hệ

Điện nước Trần Quang

Địa chỉ: 2A Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0934720660

Website: https://diennuoctranquang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *